Phòng bếp nhỏ nên chọn tủ bếp gỗ công nghiệp như nào

Phòng bếp nhỏ nên chọn tủ bếp gỗ công nghiệp như nào

Phòng bếp nhỏ nên chọn tủ bếp gỗ công nghiệp như nào

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Còn hàng

407

Mô tả sản phẩm

Một vài lưu ý sau đây sẽ là Bí quyết giúp chúng ta lựa chọn được một chiếc tủ bếp phù hợp với không giản nhỏ của gia đình bạn !
1.  Ưu tiên với tủ bếp sơn màu trắng
Màu trắng là màu sơn tốt nhất cho không gian nhỏ, có tác dụng phản chiếu ánh sáng, tăng cảm giác không gian. Khi bạn sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp sơn màu trắng vô hình chung bạn đã tạo ra một không gian liền mạch mà không có các cạnh, ranh giới ngăn cản tầm nhìn. Sử dụng các gam màu trắng khác nhau và các kết cấu tương phản cùng đồ dùng nhiều màu sắc sẽ cho cái nhìn thú vị về căn bếp màu trắng

2.    Sử dụng sắc màu có độ tương phản nhẹ giữa các tông màu chủ đạo.
Màu sắc của gian bếp tập trung chủ yếu vào màu của tủ bếp,  sàn và màu tường. Vì vậy, khi tầm nhìn của bạn hướng tới các gam màu có sự  độ tương phản nhẹ nhàng, bạn sẽ nghĩ không gian lớn hơn thực tế. Ví dụ, tủ bếp, sàn, tường ốp có màu xám xanh nhẹ, hài hòa, làm cho mắt chúng ta không có sự thay đổi đột ngột từ bóng tối ra ánh sáng cho nên nó tạo cảm giác thoáng mát và mở rộng.
3. Thiết kế Tủ bếp thông minh tận dụng tối đa diện tích

Để lưu trữ được nhiều vật dụng, đồ đạc đồng thời vẫn giữ được phong cách đơn giản thì bạn lựa chọn các mẫu thiết kế tủ bếp tối giản theo kiểu Châu Âu với cửa và ngăn kéo phẳng kiểu dáng đẹp mà sang trọng. Thiết kế thông minh tận dụng tối đa khoảng không gian trong tủ bếp, giúp bạn giấu đi những đồ đạc lỉnh kỉnh.

4. Ưu tiên lựa chọn Tủ bếp chữ L và chữ I
Cấu trúc theo chữ L tạo nên 1 khúc quanh 90 độ giúp bạn tận dụng không gian góc một cách hiệu quả. Khu vực trong tủ bếp phân chia rõ ràng, thiết kế gọn, tận dụng không gian tạo cảm giác rộng rãi thoải mái.
Cấu trúc theo chữ I, thiết kế đơn giản, tạo không gian thoáng, gọn, lối đi lại rộng.

5.  Thay các cửa tủ bếp bằng kính
Không gian sẽ càng thêm chật hẹp và bí bách nếu mọi thứ đều kín mít, bởi vậy một trong những làm tăng độ thoáng là loại bỏ một số ctủ bếp kín mít, thay thế vào đó là cửa kính. Điều này kéo mắt nhìn vào chiều sâu của tủ và cảm thấy bức tường xa hơn hiện thực của nó. Thủ thuật này có hiệu quả nhất nếu bạn giữ các đồ vật trong tủ ngăn nắp và có màu sắc tương quan, thích hợp. Lộn xộn và chật chội sẽ khiến phòng bếp càng trở nên đông đúc và nhỏ hơn.

6.  Nâng cao tầm mắt
Cho mắt nhìn theo chiều cao sẽ tăng cảm giác bếp cao rộng hơn. Do đó, bạn nên chọn đóng tủ bếp kiểu dáng đẹp lên trên trần nhà, hút mắt lên cao. Nếu mặt dưới tủ có khoảng trống, bạn ốp bằng gạch men sứ sẽ càng khiến không gian rộng hơn. Tuy nhiên, màu gạch nên hài hòa với màu gạch nền chứ không phải tương phản với nhau.
 

Sản phẩm cùng loại